..:: GIỚI THIỆU ::..  06 Tháng Ba 2021   Đăng Ký  Đăng Nhập


   MENU
   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Giới thiệu


 VIET UC Family

Trong một chuyến viếng thăm Việt Nam vào năm 1997, Có cơ hội giúp đỡ một hướng dẫn viên du lịch đang học tại trường đại học. Điều này đặt ra câu hỏi "Làm thế nào để nhiều sinh viên, trong hoàn cảnh khó khăn, cũng được giúp đỡ".

VIET UC Family bắt đầu được thành lập để giúp đỡ cho các sinh viên Việt Nam đang học tại các Trường Đại Học/ Cao Đẳng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng đã cố gắng hết sức mình nhưng vẫn không đủ điều kiện đến trường.
Học Bổng VIET UC Family được tài trợ bởi một cá nhân duy nhất ở Úc. Không phải là một tổ chức Chính phủ / Công ty, Giáo Hội  tài trợ chương trình

Kể từ năm 1997 đến nay, đã có rất nhiều thế hệ sinh viên được nhận Học Bổng VIET UC Family, hoàn thành xuất sắc khóa học , tốt nghiệp ra trường và có việc làm ổn định.

Năm học 2014 – 2015 đã đi qua , gia đình Việt Úc của chúng ta có 33 em  sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường ,trong đó một số em tiếp tục học liên thông từ hệ Cao Đẳng lên hệ Đại học  .

Năm 2015 Chương trình đã giúp đỡ thêm 45 em sinh viên mới ,có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn , tổng số sinh viên của Viêt Uc trên toàn quốc hiện nay lên tới 650 em.

Trong năm học vừa qua ,Viet Uc không những giúp đỡ các sinh viên về mặt vật chất , tinh thần mà cũng giúp đỡ một số em được khám chữa bệnh , chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng với các gia đình.


 Email: vietucfamily@gmail.com
 
Copyright by vietucfamily.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »